Thứ Năm, 10 tháng 7, 2014
Táo Mỹ – Táo Đỏ Mỹ
Táo Mỹ – Táo Đỏ Mỹ
Đặc điểm: Quả táo đỏ Mỹ (Red Delicious) hình trái tim vỏ màu đỏ sáng, nhiều nước,dòn vị ngọt dịu
Giá trị dinh dưỡng: Táo đỏ mỹ thường dùng để ăn tươi, và là thành phần không thể thiếu trong các món trộn cao cấp
Táo mỹ cung cấp chất xơ rất tốt, giúp ổn định lượng đường trong máu, giúp bộ máy tiêu hóa hoạt động tốt. Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường. Ngoài ra, Táo cung cấp vitamin A, C, Kali và axit Folic. Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét